HỌC BÁN HÀNG HIỆU QUẢ NGAY TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI 11-06-2016

Chào Bạn!

Bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa và luôn băn khoăn tìm cách gia tăng doanh thu?

Bạn đang có kế hoạch thực hiện ý tưởng kinh doanh hoặc mới bước vào con đường khởi nghiệp nhưng chưa tìm được chiến lược bán hàng phù hợp?

Bạn tự hỏi:

Lý lẽ nào để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của chúng ta? Phải chăng chúng ta bán hàng là bán lợi ích, người mua hàng là họ mua lợi ích?

Khách hàng dường như không thích nghe cấu tạo hay xuất xứ, câu chữ chuyên môn kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ mà họ sẽ cảm xúc hơn nếu chúng ta nói về lợi ích. Lợi ích sản phẩm dịch vụ gần nội dung công dụng của sản phẩm.

Chủ công ty Máy Tính Nhất Tín (Biên Hoà – Đồng Nai) – Qua buổi học do anh Nguyễn Ngọc Tuấn giảng dạy:

nghe-thuat-ban-hang-sm-006-hinh-cam-nhan-1

Chủ công ty Máy Tính Nhất Tín

Tôi mới khởi nghiệp kinh doanh, cảm thấy rất hài lòng và học hỏi được nhiều điều mà công ty chúng tôi muốn phát triển. Phải nâng cao năng lực bản thân trước khi nâng cao phát triển doanh nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng để giữ chân và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Xử lý các câu từ chối tình huống trong bán hàng… Cám ơn anh Tuấn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý báu của mình đến với các Doanh Nghiệp.

Qua buổi học : Làm Chủ Bản Thân – Doanh Nghiệp, tôi đã biết được một số cách marketing và sales/bán hàng bằng cách xử lý vượt qua sự từ chối của khách hàng, cách trình bày sản phẩm và chốt sale.

Phòng học trang bị âm thanh, ánh sáng rất tốt vui vẻ để học tập.

Hoàng Đình Dũng – Chủ doanh nghiệp Khai Minh (Biên Hoà – Đồng Nai)

nghe-thuat-ban-hang-sm-006-hinh-cam-nhan-2

Hoàng Đình Dũng – Chủ doanh nghiệp Khai Minh

– Những vấn đề mà mình nhận được sau buổi học: trình bày lợi ích sản phẩm khi bán hàng, cách chia nhỏ : giá cả, lợi ích, uy tín – Phẩm chất của nhân viên sale : trung thực, kiên nhẫn, tự tin – Khả năng tổ chức khi sale.

Sorry:
- Please recheck your ID(s).
- If you are showing a private album, check that the "Retrieve Photos From" option is set to "User's Private Album" and that the Authorization Key is correct.
Bình luận