Làm Chủ Bản Thân – LCBT 006 – Ngày 28-09-2016

Chào Bạn!

Hạnh phúc hay bất hạnh chẳng định đoạt từ số phận hay tạo hóa mà đó đến từ tâm trí chúng ta. Cách chúng ta phản ứng với các sự kiện diễn ra trong đời.

Nên khi làm chủ được hạnh phúc và khổ đau trong tâm trí, đặc biệt là quản trị cảm xúc để hành xử phần nào chúng ta làm chủ đời mình.

Cảm nhận của một số bạn học viên:

Nguyễn Thị Kim Khuyên

Em học được cách lắng nghe, học được yêu thương mọi người xung quanh, học yêu bản thân nhưng cũng phải biết kỉ luật bản thân, học được những suy nghĩ tích cực, học được tầm quan trọng của mục tiêu mình đặt ra, học thêm được là chính em đã dám đứng tướcc dám đông mà nói lên suy nghĩ của chính bản thân mình , được nói lên chính kiến của mình suy nghĩ của bản thân.
Em cảm ơn thầy nhiều lắm vì nhờ sự có mặt của thầy hôm nay mà em đã nhận ra được nhiều điều tốt và thú vị.

Bạn Phương

Cha mẹ đã sinh con ra, nuôi con lớn, nhưng bổn phận làm con của mình vẫn chưa làm được gì cho cha mẹ cả. Và đây là những lời nói thật lòng của con: “Con thật lòng xin lỗi và cảm ơn ba mẹ đã dành tất cả cho con. Con muốn dành những lời trân trọng và cám ơn từ tận đáy lòng của con gửi đến ba mẹ và anh chị”

Bạn Hiền

Con biết rằng tất cả những lỗi lầm từ trước đến giờ, những lần ba mẹ mắng, lúc đó con cảm thấy ghét ba mẹ. Nhưng bây giờ, con cảm thấy những lời đó chỉ là vì ba mẹ thương yêu con. Từ trước đến giờ, con chưa bao giờ là đứa con ngoan, nghe lời ba mẹ. Nhưng từ bây giờ, con đã hiểu được tình thương của ba mẹ, trở thành một người con ngoan để sống tốt hơn.
“Con yêu ba mẹ rất nhiều” – đó là những lời từ trước đến giờ con chưa bao giờ nói cho ba mẹ biết. Nhưng bây giờ, con muốn có ba mẹ ở ngay đây để nói với ba mẹ rằng: “Con yêu ba mẹ và con xin lỗi ba mẹ vì tất cả những việc làm không tốt của con”

Một số bạn cảm nhận sau buổi chia sẻ:

Phải biết trân trọng từng giây phút mà mình có được trong cuộc sống. Phải biết yêu thương mọi người xung quanh, yêu thương cha mẹ và mọi người. Phải biết trân trọng những gì mình đang có.

Qua trò chơi, em cảm thấy như một sự thật đang xảy ra với mình và em cảm thấy hối hận thật nhiều. Em biết quý giá thời gian mà mình đang sống. Khi kết thúc trò chơi, em cảm thấy như mình được sống lại và chợt nghĩ ra rằng em sẽ phải sống tốt hơn.

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ:

lam-chu-cuoc-doi-lccd-006-hinh-1

lam-chu-cuoc-doi-lccd-006-hinh-2

Sorry:
- Please recheck your ID(s).
- If you are showing a private album, check that the "Retrieve Photos From" option is set to "User's Private Album" and that the Authorization Key is correct.

Nhấn vào đây để xem toàn bộ hình ảnh khóa học.

Bình luận