CÁCH TÌM ĐÚNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRONG VIỆC BÁN HÀNG 09-07-2016

Chào Bạn,

Bạn đồng ý bán hàng là phải vui!

Bước đầu tiên sau khi bạn xác định khoanh vùng tìm khách hàng tiềm năng trong qui trình bán hàng hiệu quả để tăng doanh thu lợi nhuận.

Bạn là người bán hàng hay là chủ doanh nghiệp, bạn luôn băn khoăn tự hỏi: khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình là người có tiền và có nhu cầu. Nhưng nếu chỉ tìm được đối tượng chỉ có 1 trong 2 yếu tố như là: người có tiền hoặc là người có nhu cầu, vậy chúng ta sẽ tập trung nguồn lực để phục vụ chọn loại khách hàng tiềm năng có yếu tố nào?

Đa phần chọn người có nhu cầu nhưng thực ra chọn người có tiền để hướng họ phát sinh nhu cầu qua việc “tám chuyện” để làm bạn, rồi bàn, rồi bán sẽ khả thi hơn.

Bằng cách nào để bạn tìm kiếm hay thu hút nguồn khách hàng tiềm năng với người có tiền, người có quyền, người mua nhiều lần hoặc sẽ mua số lượng lớn,… gần địa bàn khách hàng mục tiêu của bạn hay thị trường ngách của bạn?

Và một trong những cách bạn có thể áp dụng đó là:

Cách tiếp cận với tặng “quà” cho khách hàng, dựa trên lý thuyết “cho đi trước” và “quà” nên là kiến thức hay có giá trị tinh thần nhiều hơn vật chất. Nhưng “món quà” mà bạn tặng phải chạm đến được sở thích của khách hàng, có giá trị đúng nhu cầu với họ và giảm thiểu rủi ro cho họ.

Bạn Trương Khắc Cương – Sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai (Biên Hoà – Đồng Nai)

kinh-doanh-thanh-cong-sales-marketing-sm-007-hinh-cam-nhan-1

Qua buổi chia sẻ của thầy Nguyễn Ngọc Tuấn em biết thêm được nhiều điều để học, biết được các yếu tố cần thiết cho một bước đầu khởi nghiệp, cách chăm sóc và tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Thông qua buổi chia sẻ, em tiếp cận được với các doanh nghiệp, các anh chị trong ngành nghề mà em đang theo học. Các chia sẻ vô cùng thực tế và hữu ích của thầy Tuấn và các anh chị chủ doanh nghiệp.

Thầy giáo rất nhiệt tình , tận tâm. Buổi chia sẻ rất thành công và đáp ứng được mong muốn của em khi tham dự buổi chia sẻ.

Bạn Hoàng Việt Cường – Sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai (Biên Hoà – Đồng Nai)

kinh-doanh-thanh-cong-sales-marketing-sm-007-hinh-cam-nhan-2

Thông qua buổi chia sẻ, em hiểu ra được nhu cầu của mình: muốn làm gì, chọn gì,… tại sao mình lại lựa chọn như vậy. Biết được cách bán hàng, tạo sự khác biệt để phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp để có được nguồn thu nhập ổn định.

kinh-doanh-thanh-cong-sales-marketing-sm-007-hinh-cam-nhan-3

Buổi chia sẻ kinh doanh thành công ngay tại Biên Hoà Đồng Nai với BeBoss Training

Sorry:
- Please recheck your ID(s).
- If you are showing a private album, check that the "Retrieve Photos From" option is set to "User's Private Album" and that the Authorization Key is correct.
Bình luận