Khởi nghiệp kinh doanh – Tăng doanh thu nhờ khách hàng tiềm năng

Dù bạn chưa kinh doanh hay còn đang là sinh viên hoặc bạn đang đã khởi nghiệp nhưng còn băn khoăn để bán hàng tăng doanh thu, tăng lợi nhuận thì có một bí quyết cho bạn đó là: khi lập dự án kinh doanh, mục tiêu kinh doanh cần cụ thể rõ ràng và có thời hạn dự kiến hoàn thành.

Khi cùng bàn thảo về thị trường các dự án khởi nghiệp, các bạn trẻ đã cùng với mình mô tả chi tiết vẽ nên chân dung khách hàng tiềm năng, họ là ai? Họ ở đâu? Thu nhập, sở thích, giới tính,…

Xác định khách hàng tiềm năng là người có tiền, có khả năng thanh toán và có nhu cầu quan tâm đến lợi ích của sản phẩm dịch vụ kinh doanh; giúp người sử dụng gia tăng độ “sướng” giảm thiểu “nỗi khổ, sự buồn”.

Để tăng doanh thu, tăng lợi nhuận thì việc xác định vẽ chân dung khách hàng tiềm năng càng chi tiết cụ thể sẽ càng dễ tìm kiếm nhóm khách hàng tiềm năng. Bởi việc tìm kiếm đúng khách hàng tiềm năng là bước đầu tiên trong qui trình nghệ thuật bán hàng tăng doanh thu.

Bạn trẻ Nguyễn Hữu Hậu (Biên Hòa, Đồng Nai) với ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nước giải khát chiết xuất từ cây chùm ngây giúp ngăn ngừa ung thư…

khoi-nghiep-kinh-doanh-tang-doanh-thu-startup-006-hinh-001

Bạn trẻ Nguyễn Hữu Hậu (Biên Hòa, Đồng Nai)

Nhóm bạn Đỗ Thị Ngọc Anh có ý tưởng khởi nghiệp “ chăm sóc sức khỏe sau khi sinh”.

khoi-nghiep-kinh-doanh-tang-doanh-thu-startup-006-hinh-002

Nhóm bạn Đỗ Thị Ngọc Anh

Nhưng sản phẩm độc đáo sáng tạo là mô hình kinh doanh trồng rau – nuôi cá tại nhà dành cho người bận rộn có thể tự trồng loại rau an toàn. Mô hình khởi nghiệp kinh doanh này của bạn Mai Xuân An (Biên Hoà, Đồng Nai) thu hút nhiều người quan tâm khi được bạn chia sẻ.

khoi-nghiep-kinh-doanh-tang-doanh-thu-startup-006-hinh-003

Bạn Mai Xuân An (Biên Hoà, Đồng Nai) với mô hình khởi nghiệp kinh doanh độc đáo và rất được quan tâm

Sorry:
- Please recheck your ID(s).
- If you are showing a private album, check that the "Retrieve Photos From" option is set to "User's Private Album" and that the Authorization Key is correct.
Bình luận