Học làm chủ doanh nghiệp kinh doanh thành công ngay tại Đồng Nai?

Chào bạn, bạn thấy có nhiều doanh nghiệp kinh doanh rất thành công, có được nhiều khách hàng, doanh số tăng cao nhưng cũng có một số doanh nghiệp mong muốn đạt được doanh số nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, điều này luôn là mối băn khoăn của nhiều chủ doanh nghiệp.

Có bạn hỏi chúng tôi rằng điều gì quan trong hay bằng cách nào để kinh doanh thành công?

Bạn đồng ý rằng mọi việc đều có nguyên nhân kết quả, bạn làm việc nào đó chắc cũng có lý do của nó. Mình ấn tượng học viên Nguyễn Hoàng Phong ( Bình Đa, Biên Hòa) cho hay rằng từ năm 2006 anh đã có kế hoạch đặt mục tiêu làm chủ doanh nghiệp để kinh doanh. Anh luôn ấp ủ, khát vọng học từ những người kinh doanh đã thành công trong các công ty nhỏ và vừa. Nay anh mạnh dạn ra lập doanh nghiệp ngay tại (Biên Hòa, Đồng Nai) bắt đầu khởi nghiệp sau  10 năm làm công gom được ít vốn và kinh nghiệm.

tai-sao-ban-chon-khoi-nghiep-kinh-doanh-02

Nay anh Phong : “ Tôi được tham gia lớp học về Học làm chủ doanh nghiệp Kinh Doanh Thành công do anh Nguyễn Ngọc Tuấn – Trainer BeBoss Training hướng dẫn, tôi cảm thấy lớp học rất bổ ích trong công việc, kiến thức và kỹ năng rất thực tế và vấn đề tư duy kinh doanh rất rất cần thiết và dễ áp dụng cho tôi trong bước đầu làm chủ doanh nghiệp. Đặc biệt mình lại được kết bạn với các chủ doanh nghiệp, với mọi người chung chí hướng kinh doanh  rất là thú vị, lớp học tạo được niềm tin và động lực trong tôi để tiến lên phía trước hướng tới kinh doanh thành công.” ( Nguyễn Hoàng Phong – Bình Đa, Biên Hòa)

Mình thấy là nếu bạn có ý định khởi nghiệp làm chủ doanh nghiệp hay bạn mới ra đã từng kinh doanh, bạn cần phải thành thật trả lời thật rõ ràng đủ mạnh cái lý do tại sao mà bạn lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh làm chủ.

Điều này rất quan trọng và rồi động cơ kinh doanh là gì để kiên trì theo đuổi mục tiêu kinh doanh đến cùng và nếu có thất bại bạn hãy xem là bài học vì kinh doanh cũng chỉ là phong cách sống và kinh doanh cũng chỉ là phương tiện để thực hiện ước mơ đam mê nào đó

tai-sao-ban-chon-khoi-nghiep-kinh-doanh-03

Ví dụ động cơ kinh doanh của bản thân mình là để vượt qua thử thách trong đời hay vui thích gặp mọi người có phần nào đó chứng tỏ bản lĩnh chiến thắng bản thân mình. Với bạn thì động cơ lý do khởi sự kinh doanh làm chủ doanh nghiệp của bạn ra là gì?

 

Một số cảm nhận của học viên

Có bạn nhận thấy mình rất giỏi về Kỹ năng chuyên môn, tuy nhiên kỹ năng kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo thì cần phải học, anh Trần Thế Đại chủ doanh nghiệp, vui mừng chia sẻ cảm nhận:

”Tôi thấy mình học được rất nhiều điều kiến thức còn thiếu từ buổi chia sẻ của lớp học khởi sự doanh nghiệp này, học được khái niệm công thức “tạo ra giá trị doanh nghiệp” và  triết lý kinh doanh rất mới : hạnh phúc với quá trình xây dựng tạo ra giá trị doanh nghiệp để bán công ty trong tương lai và làm giàu bền vững, giàu có thời gian và cân bằng cuộc sống”. Thực sự nó giúp cho tôi trao dồi thêm kiến trong khởi nghiệp và những định hướng sắp tới

tai-sao-ban-chon-khoi-nghiep-kinh-doanh-01

Bạn Nguyễn Thị Phương Anh

“ Qua buổi chia sẻ học khởi nghiệp kinh doanh hôm nay, em có thể nhìn nhận lại những việc trong cuộc sống của mình một cách kỹ lưỡng những gì nên làm thêm, bỏ bớt đi những cộng việc không mang lại hiệu quả cao, ngưng làm một số việc không hướng đến mục tiêu để cho cuộc sống nhẹ nhàng, vui vẻ để làm được nhiều điều ý nghĩa.

Bên cạnh đó, em thích những buổi chia sẻ được nghe những lời chia sẻ, tâm sự về khó khăn, trở ngại thực tế của những anh chị đã khởi nghiệp kinh doanh.

Bạn Phan Thị Tuyết 

Chương trình được tổ chức một cách chu đáo và nhiệt tình, lớp khởi nghiệp tạo điều kiện cho chúng tôi học hỏi , tự tin và tiếp thu được nhiều điều bổ ích kể cả kinh doanh và trong cuộc sống.

Anh Nguyễn Hoàng Phong

Anh Trần Thế Đại

Sorry:
- Please recheck your ID(s).
- If you are showing a private album, check that the "Retrieve Photos From" option is set to "User's Private Album" and that the Authorization Key is correct.

Một tin vui cho bạn là khóa học này đang miễn phí khoảng 30 suất đầu tiên. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được trải nghiệm khóa học này miễn phí nha. 

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 

Bình luận