Học bán hàng tăng doanh thu lợi nhuận tại Biên Hòa Đồng Nai với học phí 0 đồng

Bạn mong muốn sở hữu cách bán hàng tăng doanh thu lợi nhuận qua việc làm chủ nghệ thuật bán hàng đỉnh cao ngay tại Biên Hòa Đồng Nai?

Doanh thu bán hàng của bạn chưa được như mong muốn?

Bạn luôn bị khách hàng từ chối việc chào hàng mặc dù sản phẩm của bạn rất có chất lượng, tại sao vậy?

Một doanh nghiệp sẽ ra sao nếu không bán được hàng bởi SALES = INCOME (bán hàng = thu nhập) hay nói cách khác BÁN HÀNG CHÍNH LÀ THU NHẬP CỦA BẠN (NO SALES = NO INCOME)

hoc-ban-hang-tang-doanh-thu-tang-loi-nhuan (1)

Trainer Nguyễn Ngọc Tuấn đứng lớp Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao

Bạn là chủ doanh nghiệp mong muốn bán được nhiều hàng, lợi nhuận tăng cao mong muốn đội nhóm bán hàng của mình làm chủ bí quyết BÁN HÀNG ĐỈNH CAO CÙNG TUYỆT CHIÊU TỰ ĐỘNG HÓA THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG để bán được sản phẩm dịch vụ mà tốn rất ít chi phí.

Cho phép mình chia sẻ câu chuyện có thể hữu ích cho bạn:

Khi mình cùng cộng sự BeBoss Training được dịp biết nhiều câu chuyện thành công trong kinh doanh với chủ doanh nghiệp ( tại Biên hòa Đồng Nai) và đặc biệt khi bên mình tư vấn chia sẻ 4 năm qua với thanh niên khởi nghiệp, qua những lớp học khởi nghiệp, lớp nghệ thuật bán hàng đỉnh cao hay khi mình gặp những bạn từng kinh doanh, rồi ngay cả các doanh nhân ở nước ngoài khi mình học tập, mình “ngộ” ra một bí mật trong kinh doanh là KINH DOANH KHÔNG CÓ BÍ MẬT, vấn đề là :

Người thành công trong kinh doanh họ rất giỏi bán hàng đặc biệt trong việc thuyết phục khách hàng, biến khách hàng tiềm năng trở thành bạn hàng, trở thành fan hâm mộ sản phẩm dịch vụ, hâm mộ yêu qúy chính còn người bạn, yêu thích thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

hoc-ban-hang-tang-doanh-thu-tang-loi-nhuan (2)

Nhớ trước đây khi mình gặp vua bán hàng thế giới ngài Blair Singer, chứng kiến ông bật mí bí quyết bán hàng: Chìa khóa thành công trong kinh doanh là bán hàng và chúng ta phải BÁN HÀNG TỪ TRÁI TIM, BÁN HÀNG LÀ BÁN CHÍNH MÌNH vượt qua “tiếng nói nhỏ trong đầu” vượt qua sự từ chối khách hàng để chốt “sale/bán hàng bằng đòn tâm lý, tạo dựng niềm tin biến thành lợi thế bán hàng của doanh nghiệp.

Ngay cả năm rồi khi ở Singapore, mình có dịp chứng kiến ngài Anthony Robbins bật mí:

Làm thế nào để bán hàng ngay từ lần gặp đầu tiên, người mua cần mua “lợi ích”, người bán cần phải bán “lợi ích”. Người bán hàng giỏi phải là người mua giỏi và quan trọng là người bán hàng phải  là người

THẬT

NHẪN

TÂM

hoc-ban-hang-tang-doanh-thu-tang-loi-nhuan (7)

người bán hàng phải là người THẬT, NHẪN, TÂM

Và chính bản thân mình đã có lúc thất bại cho dù là thất bại một cách đàng hoàng lúc mình tuổi 26, khi mình kinh doanh mua bán đầu cơ nhiều tấn cà phê mua vào giá cao, phải chịu bán giá thấp một năm sau đó.

Ngay sau đó mình tích lũy lại vốn và đầu tư mua đất làm nhà cho thuê nhưng tiền thuê không bằng lãi suất ngân hàng, vì vậy cũng không hiệu quả, mình nghiệm ra để thành công trong kinh doanh, mình cần phải biết thêm điều gì đó.

Vì vậy trong suốt hơn 10 năm qua, mình cùng anh em cộng sự BeBoss Training đã trải nghiệm kinh doanh, liên tục học hỏi các chiến lược bán hàng và marketing cả trong và ngoài nước. Và tin vui với bạn là chúng tôi đã tìm ra bí quyết bán hàng tăng lợi nhuận, tăng doanh thu đột phá, đặc biệt, phương pháp bán hàng này dễ dàng áp dụng cho doanh nghiệp nhỏ. Bởi chúng tôi đã áp dụng thành công đối với một số doanh nghiệp (tại Biên Hòa Đồng Nai) mà mình chung vốn cũng như khách hàng mà bên mình đã tư vấn trong suốt 4 năm qua.

hoc-ban-hang-tang-doanh-thu-tang-loi-nhuan (6)

Mình ngộ ra rằng kinh doanh thành công cũng như việc nấu món ăn ngon cũng cần có công thức, thế nên mình nhận thấy mình có trách nhiệm chia sẻ đến bạn biết chiến lược bán hàng cũng như NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO & MAKKETING ĐỘT PHÁ với mong muốn giúp bạn cùng thành công tiếp nối thành công.

Bạn dễ dàng áp dụng bí quyết BÁN HÀNG đỉnh cao như một nghệ thuật cùng với việc tìm ĐÚNG khách hàng tiềm năng qua chiến lược MARKETING ĐỘT PHÁ mà không mất nhiều chi phí.

hoc-ban-hang-tang-doanh-thu-tang-loi-nhuan (5)

Chúc Bạn dành quyền lựa chọn để tham gia tìm hiểu về khóa học NHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ MARKETING ĐỈNH CAO, bạn hành động ngay để đạt kết quả như bạn xứng đáng đạt được nó.

Đăng ký ngay khóa học NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO VÀ MARKETING ĐỘT PHÁ

ĐĂNG KÝ NGAY
Bình luận