BÍ QUYẾT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ VÀ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

  • Bạn mong muốn sở hữu cách bán hàng tăng doanh thu lợi nhuận qua việc làm chủ nghệ thuật bán hàng hiệu quả ngay tại Biên Hòa Đồng Nai?
  • Doanh thu bán hàng của bạn chưa được như mong muốn?
  • Bạn luôn bị khách hàng từ chối việc chào hàng mặc dù sản phẩm của bạn rất có chất lượng, tại sao vậy?
  • Bán hàng là khâu quan trọng bậc nhất trong kinh doanh. Thế nhưng, hiếm khi nhân viên bán hàng được huấn luyện bài bản từ những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế về bán hàng. Điều này làm cho doanh nghiệp chậm phát triển, nhân viên bán hàng chịu nhiều áp lực.
  • Huấn luyện bán hàng nội bộ thường kém hiệu quả vì người hướng dẫn có thể chưa đắc thủ các bí quyết bán hàng hiện đại. Nếu người hướng dẫn chưa nhiều trải nghiệm về bán hàng ở địa phương, hiệu quả huấn luyện đào tạo bán hàng cũng không cao.

“Khả năng bán hàng là chìa khóa thành công trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp”

– Brian Tracy – Chuyên gia huấn luyện bán hàng hàng đầu thế giới

Khóa huấn luyện BÍ QUYẾT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ để có nhiều khách hàng của Doanh nhân kiêm Chuyên gia đào tạo / Trainer Nguyễn Ngọc Tuấn hóa giải được cả các vấn đề trên.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Tuấn là người khởi nghiệp từ tay trắng với vô số trải nghiệm thành bại về kinh doanh, bán hàng trong suốt hơn 10 năm qua. Ông sáng lập nhiều doanh nghiệp, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tham gia nhiều đoàn hội trong giới doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, Ông đã làm chủ được bí quyết bán hàng từ nhiều chuyên gia bán hàng đẳng cấp thế giới trong các khóa huấn luyện chuyên sâu về bán hàng ở Việt Nam và Singapore.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Tuấn học tập bí quyết bán hàng từ nhà huấn luyện thế giới

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Tuấn học tập bí quyết bán hàng từ nhà huấn luyện thế giới

Khóa huấn luyện BÍ QUYẾT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ của chuyên gia Nguyễn Ngọc Tuấn mang lại cho học viên những giá trị độc đáo sau đây.

  • Thứ 1, khóa học không đơn thuần chia sẻ kiến thức, kỹ năng bán hàng mà còn cả những trải nghiệm, cảm xúc thương trường cùng học viên.
  • Thứ 2, nội dung huấn luyện được điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với đặc thù mua và bán hàng tại tỉnh Đồng Nai.
  • Thứ 3, sau khóa học bán hàng hiệu quả, học viên vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ để giải quyết những vấn đề gặp phải khi bán hàng trong thực tế.
  • Thứ 4, học viên được phân vai thực hành các tình huống bán hàng để cùng nhau phân tích, đánh giá, rút ra bài học.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ bí quyết bán hàng hiệu quả

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ bí quyết bán hàng hiệu quả

ĐĂNG KÝ NGAY

(Tặng 30 vé miễn phí cho 30 người đăng ký sớm nhất)

Khóa huấn luyện BÍ QUYẾT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ của chuyên gia Nguyễn Ngọc Tuấn đã được triển khai tại một số doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai và mang lại hiệu quả tích cực cho học viên cũng như doanh nghiệp. Doanh thu và lợi nhuận sau huấn luyện được nâng cao rõ rệt. Nhân viên bán hàng tự tin và tìm thấy niềm vui chiến thắng trong công việc được giao

Cảm nhận của học viên

Thi Nguyễn

Cảm nhận học viên 01

Anh Sơn – Công ty TNHH Thực Phẩm A&P

Chị Liễu – Công ty Hoàng Quốc Anh

Nâng cao năng lực bán hàng là một sự đầu tư thiết thực, hiệu quả đối với mọi nhân viên bán hàng. Có được đội ngũ nhân viên bán hàng thiện chiến luôn là niềm mơ ước của tất cả các chủ doanh nghiệp.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM BUỔI CHIA SẺ

THỜI GIAN:

ĐỊA ĐIỂM: Phòng C2.06, Tầng 2, Tòa nhà trường Cao đẳng Thống Kê, KP5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai – đằng sau Bệnh Viện Nhi).

LIÊN HỆ: 0901 50 60 70 – 0916 97 98 93

PHÍ THAM DỰ: 500.000 đồng. Luật Việt Á thân tặng bạn 30 vé miễn phí tham dự cho 30 người đầu tiên. ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Để có thêm thông tin về khóa huấn luyện, vui lòng liên hệ 0901 50 60 70

Trong thời gian tới, chúng tôi liên tục tổ chức những khóa huấn luyện khác về các chủ đề thiết thực cho doanh nghiệp và cộng đồng như: khởi nghiệp kinh doanh, tiếp thị, quảng cáo, Internet Marketing … Thông tin chi tiết về các khóa huấn luyện này được cập nhật tại đâyhttps://beboss.edu.vn/lich-khai-giang/

Chúc các anh chị học viên làm chủ bí quyết bán hàng hiệu quả và sẽ có được nhiều khách hàng sau khóa học. Kính chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển, thành công.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay và cùng trải nghiệm với khóa học Bán Hàng Hiệu Quả của BeBoss.

FORM ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Thời gian còn lại

0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây
Bình luận